CÁCH KHỬ MÙI THUỐC LÁ TRONG PHÒNG LẠNH

1. Khử mùi thuốc lá có thể sử dụng giấm táo, than hoạt tính và baking soda

Đây được xem là một phương pháp đơn giản và ít tốn kém và tương đối dễ tìm để khử mùi hôi phòng. Chỉ cần một bát dấm táo đặt ở góc phòng lạnh trong 1 khoảng thời gian, khi đó mùi khói thuốc sẽ không còn nữa và trả lại không khí thơm tho cho căn nhà của bạn

Trong trường hợp bạn không thích mùi của giấm táo bạn hoàn toàn có thể thay bằng baking soda hay than hoạt tính. Tác dụng của chúng cũng tương tự như nhau.

Tác hại đóng kín cửa khi dùng nước hoa xịt phòng

2. Nước hoa xịt phòng

Đây được xem là phương pháp đơn giản nhất vì chỉ cần xịt nước hoa trong phòng, không những mùi hôi của khói thuốc mà còn các mùi khác cũng có thể bị loại bỏ.

Tuy nhiên cần lưu ý khi lựa chọn loại nước hoa. Nên chọn loại nước hoa có độ acid vừa phải để không làm ảnh hưởng đến cục lạnh của máy điều hòa trong gia đình.

3. Sử dụng các hương liệu tự nhiên

Có thể sử dụng các hương liệu tự nhiên không những giúp làm giảm đi mùi hôi do khói thuốc gây nên mà giúp cho không gian phòng lạnh trở nên thoáng và dễ chịu hơn. Các hương liệu tự nhiên hay được sử dụng đó là tinh dầu. Bạn có thể lựa chọn nó theo sở thích của mình sau đó đốt lên và để lại trong phòng lạnh.

Ngoài ra vỏ cam(chanh) cũng là loại hương liệu rất có tác dụng trong việc khử mùi hôi khói thuốc.

4. Cách khử mùi thuốc lá trong phòng lạnh bằng máy #GẠT_TÀN_THUỐC_KHÔNG_KHÓI_HG

Đây là cách khử mùi thuốc lá được đánh giá là hiệu quả nhất hiện nay. Bởi máy có 4 màng lọc không chỉ giúp loại bỏ đi các loại vi khuẩn gây hại mà nó còn có thể phân tách các mùi lạ.

Nhờ đó, phòng lạnh không những không còn mùi hôi, mà ngược lại còn làm cho không khí trong phòng được thanh lọc sạch sẽ hơn, an toàn với sức khỏe của con người.

Bạn có thể kết bạn trang fb của chúng tôi: https://www.facebook.com/MayLocKhongKhiOtoHG/notifications/

Để chiếc ổ tô luôn mới bạn cũng có thể tham khảo thêm: https://maylockhongkhihg.com/lam-the-nao-de-bao-ve-oto-cua-ban-trong-thoi-tiet-nang-nong-ngay-he/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat now Send messenger 0909.499.619