Cách Khử Mùi Xe Ô Tô Bằng Trái Thơm

1. Nguyên nhân gây mùi khó chịu trong ô tô

Ô tô hiện nay là phương tiện di chuyển của rất nhiều gia đình, của những dịch vụ công cộng. Bạn đã bao giờ khó chịu vì bước vào ô tô mà hít phải mùi hôi khó chịu chưa? Cộng với mùi xăng xe nồng nặc nữa?

Thật kinh khủng đối với những người mệt mỏi hoặc say xe phải chịu đựng những mùi hôi ấy. Bạn nên chú ý đến những nguyên nhân gây mùi trong xe để có thể khử chúng ngay lập tức.

MÁY MÙI THUỐC LÁ

Một số gia đình do cuộc sống vội vã mà nhiều hoạt động sinh hoạt cũng diễn ra ở trên xe.

Ví dụ như ăn uống. Việc ăn uống trên xe khiến thức ăn rơi vãi, mùi thức ăn ám vào xe khiến sản sinh vi khuẩn, tạo mùi hôi khó chịu

MÁY MÙI THUỐC LÁ

Một nguyên nhân nữa đến từ mùi thuốc lá. Nếu chủ xe có thói quen hút thuốc lá trên xe thì sẽ ảnh hưởng vô cùng không tốt đến không gian trong xe đấy nhé.

Một số mùi khác như mùi nấm mốc, mùi nôn mửa cũng khiến xe có mùi khó chịu, bạn nên để sẵn những biện pháp khử mùi, tạo mùi trong xe để đảm bảo không gian trong xe luôn thơm mát, dễ chịu.

2. Khử mùi hôi bằng một quả dứa

Vì đặc trưng không gian ô tô, bạn không thể thắp nến rồi để nguyên một trái dứa như ở nhà được. Nến có thể dẫn đến nhiều nguy cơ cháy nổ cho xe và để nguyên quả dứa sẽ khiến xe trở nên chật chội, khó chịu hơn. Bạn có thể để một ít dứa là đủ thơm tho cho không gian trong xe ô tô. Hoặc lấy một ít lá dứa, đập dập buộc thành một túi thơm nhỏ để trên xe để luôn luôn có thể khử hết mùi hôi từ động cơ, mùi thuốc lá, đồ ăn,… Giữ cho xe luôn được thơm tho, dễ chịu.

3. Khử mùi hôi chỉ chiếc MÁY KHỬ MÙI Ô TÔ

Việc sử dụng những phương án theo kiểu truyền thống thì nhược điểm là mất thời gian, tốn kém chi phí, có thể dẫn đến cháy nổ ….

Nhưng với sản phẩm MÁY KHỬ MÙI Ô TÔ sử dụng một cách đơn giản, chỉ cần cắm vào tẩu đốt nóng là có thể hoạt động cả ngày, vừa đẹp nhưng mang lại đảm bảo sức khỏe cho gia đình của bạn.

MÁY MÙI THUỐC LÁ

Máy có thể lọc và khử mùi lên đến 20 mùi dù là mùi cứng đầu nhất. Ngoài ra, máy giúp không gian trong lành hơn nhờ vào Công nghệ ion.

Giá cà thì vô cùng hợp lý chỉ cần khách hàng bỏ ống heo 30.000đ trong vòng 30 ngày thì đã sở hữu được 1 chiếc MÁY KHỬ MÙI Ô TÔ HG bảo vệ sức khỏe của bạn vá gia đình bạn từ năm này sang năm khác rồi ạ

Hiện nay, HG đang có chương trình khuyến mãi lớn có 1 không 2 trong tháng 7 hãy nhanh tay đặt hàng ngay tại đây.

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat now Send messenger 0909.499.619