Cách Xử Lý Mùi Hôi Trong Ô Tô Mới Đơn Giản Mà Hiệu Quả Ngay

Việc sở hữu một chiếc ô tô là niềm ước mơ của nhiều người nhưng khi sở hữu xong thì tôi lại bất ngờ hơn với chiếc ô tô mới. Mùi ghế da, mùi nhựa … làm cho tôi cảm thấy khó chịu vô cùng vì thấy tôi đã lên mạng sử dụng nhiều phương án và tôi xin chia sẻ lại vừa ít tiền lại hiệu quả ngay

1.Gỡ hết các màng nhựa bọc các bộ phận trên xe

Có nhiều người khi mua xe vẫn còn giữ thói quen để màng nilon bọc các chi tiết lại để cho xe mới lâu. Tuy nhiên, họ không biết rằng chính những màng nhựa này sẽ khiến xe có mùi rất khó chịu, kết hợp với mùi ghế da mới thực sự là ác mộng với những người bị say xe. Vậy nên, điều đầu tiên mua rước “vợ hai” về nhà là bạn nên bóc hết tất cả lớp nilon bọc nội thất và lau lại cabin bằng khăn khi sợi để cho bề mặt xe sạch và ít bám mùi hơn.

 

MÁY KHỬ MÙI THUỐC LÁ

2. Lau chùi bộ phận lọc gió của xe

Lọc gió là một trong những khu vực sẽ sớm tích nhiều bụi bẩm nhất khi chạy xe, vậy nên đây cũng sẽ là điểm gây mùi cần chú ý. Vậy nên, để xe bớt mùi bạn có thể phơi lọc gió bên ngoài khoảng vài tiếng để lọc gió giảm bớt mùi xe mới. Cần chú ý trước khi phơi hãy phun nước khử mùi vào tấm lọc để giúp bộ phận này có mùi dễ chịu hơn. Bằng cách này, khi lắp lọc gió vào xe và khởi động, bạn sẽ thấy gió trong xe có mùi rất dễ chịu thay vì mùi nhựa như ban đầu.

3. Sử dụng điều hoà trong xe và lấy gió ngoài

Điều đầu tiên bạn nên làm khi đón “vợ hai” về nhà là chuyển từ chế độ lấy gió trong (Recirculation mode) sang chế độ lấy gió ngoài (Fresh Air mode). Nhờ phương pháp này, không khí ngoài xe sẽ chạy vào trong xe và đẩy những mùi khó chịu ra khỏi xe. Khi lái xe, bạn cũng có thể hạ cửa kính xuống để gió ngoài xe chạy vào và giúp khử mùi xe hiệu quả sớm. Đặc biệt, Banxehoi.com khuyên bạn nên lái xe vào sáng sớm để hưởng không khí mát lành và trong sạch khi mặt trời mới lên.

MÁY KHỬ MÙI THUỐC LÁ

4. Đỗ xe dưới trời nắng và mở cửa sổ xe

Dù việc đỗ xe dưới trời nắng có thể gây hại cho nội thất xe nhưng bạn vẫn nên đỗ xe 1 lần và mở cửa xe dưới nắng. Vì nhiệt độ cao sẽ khiến các mùi hóa học trong xe thoát ra ngoài, giúp ô tô giảm bớt mùi. Xong việc, bạn hãy đánh xe vào chỗ râm và lau lại nội thất xe.

MÁY KHỬ MÙI THUỐC LÁ

5. Hoặc Bạn có thể trang bị MÁY LỌC KHÔNG KHÍ Ô TÔ HG

Hiện nay, với dòng #MÁY LỌC KHÔNG KHÍ Ô TÔ được chúng tôi đưa công nghệ ion vào máy. Khi bạn cắm chiếc máy vào tẩu đốt nóng thì điều tuyệt vời đã xảy ra không khí được lọc, khử mùi bằng công nghệ Zone. Ion thì làm cho không khí trong lòng, hạn chế tình trạng say xe. Phù hợp cho cả người lớn và trẻ nhỏ.

Hiện nay, HG đang có chương trình khuyến mãi lớn có 1 không 2 trong tháng 7 hãy nhanh tay đặt hàng ngay tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat now Send messenger 0909.499.619