KHỬ MÙI KHÓI THUỐC TRONG PHÒNG

Hiện nay, Có rất nhiều cách để Bạn có thể KHỬ MÙI KHÓI THUỐC TRONG PHÒNG như:

  1. Trồng cây xanh trong nhà

Cây xanh được rất nhiều người sử dụng để loại bỏ mùi của khói thuốc lá.Vì khả năng thanh lọc không khí rất tốt. Mặc dù nó không thể bay mùi một cách nhanh chóng, thế nhưng nếu bạn trồng một số loại cây xanh trong nhà thì mùi khói thuốc sẽ giảm thiểu một phần nào đó.

Đa số những loại cây này có khả năng chịu được ánh sáng yếu, như cây thường xuân, thiết mộc lan, cây kim tiền, cây lưỡi hổ, cây cau cảnh, cây lan Ý, cây đa búp đỏ, cây trầu bà vàng… Hoặc một số loại hoa cũng có tác dụng giảm mùi khói thuốc như hoa đồng tiền, hoa ly…

  1. Dùng vỏ cam, chanh, quýt

Người ta thường dùng vỏ cam, chanh, quýt để khử mùi hôi trong tủ lạnh, hay dùng các mùi hương từ tinh dầu các loại trái cây này để khử các loại mùi hôi trong phòng. Bởi vì các loại vỏ này chứa tinh dầu có tác dụng khử mùi hôi rất hiệu quả. Chính vì thế bạn cũng có thể sử dụng các nguyên liệu đơn giản từ cam, chanh, quýt để khử mùi thuốc lá trong phòng.

  1. Đốt nến thơm

Rất nhiều người sử dụng nến thơm để khiến căn phòng bay mùi thuốc lá. Mùi hương nhẹ nhàng của nến sẽ làm cho mùi thuốc lá không còn xuất hiện trong căn phòng của bạn nữa. Nên lưu ý khi sử dụng vì nếu không sẽ rất dễ dẫn đến cháy.

Image result for nến thơm

  1. Nước xả vải, nước lau sàn

Nước xả vải hoặc nước lau sàn cũng có tác dụng khử mùi rất tốt. Bạn có thể lựa chọn một số loại nước lau sàn có mùi hương tự nhiên để lau sàn nhà, mùi hương của nước lau sàn sẽ lấn át mùi thuốc lá.

  5. Mở cửa sổ

Để hương gió tự nhiên bay vào trong phòng, đó là một cách tự nhiên để bạn khử mùi hiệu quả. Bạn chỉ cần mở cửa sổ, mùi khói thuốc sẽ theo cửa sổ bay ra ngoài, vừa làm cho căn phòng thoáng mát, vừa làm sạch mùi khói thuốc trong nhà hiệu quả.

=>> Nhưng đa phần những cách trên thì phải cần thời gian rất lâu mới khử hết được mùi mà mỗi lần hút thuốc phải vệ sinh nhà vậy có phải là rất mất thời gian.

Hiểu được nổi khổ của khách hàng luôn muốn không khí trong nhà được trong lành, tránh được nhiều phiền phức về mùi hôi.

HG cho ra dòng GẠT TÀN THUỐC KHÔNG KHÓI KHỬ MÙI HG sản phẩm được thiết kế đơn giản và rất nhỏ gọn.

Đây là một sản phẩm có thể KHỬ MÙI KHÓI THUỐC TRONG PHÒNG, gạt tàn thuốc có thể sạc lại pin. Và máy có thể được sử dụng liên tục trong khoảng 8 => 9 tiếng với một lần sạc đầy. Bởi vì nó là không dây, nên bạn có thể mang đi khắp nơi.

Nó có thể loại bỏ 99,97% hạt mịn lên đến 0,1 um như thuốc lá, khói và phấn hoa. Vì công nghệ khử trùng cũng được tích hợp, 99% vi khuẩn cũng tiêu diệt.

Xem thêm  GẠT TÀN KHỬ MÙI THÔNG MINH HG

Nơi bán: Gạt Tàn Không Khói Khử Mùi HG http://bit.ly/Gattanthuockhongkhoikhumuihg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat now Send messenger 0909.499.619