Lợi ích Ion Âm

1. Ion âm là gì ?

       Trong không gian sống luôn tồn tại rất nhiều các hạt nhỏ và siêu nhỏ trôi nổi tự do. Các hạt này khi bản thân chúng mang điện tích được gọi là các ion. Chúng có thể đi vào trong cơ thể mỗi người và trực tiếp ảnh hưởng đến sức khỏe của chúng ta.  
       
        Ion âm được tồn tại dưới hai dạng điện là điện tích âm và điện tích dương. Các hạt điện tích có lợi giúp tăng cường năng lượng sống nên ion âm còn được gọi là “ các vitamin trong không khí”.

Máy Lọc Không Khí HG


2. Sự hình thành

Các ion trong không khí không tồn tại lâu. Quá trình hình thành và mất đi của ion diễn ra liên tục khi có đủ tác động.

Mật độ, số lượng hạt ion âm ở những điều kiện môi trường khác nhau là khác nhau. Có thể thấy qua số liệu thống kê đã được thực nghiệm như sau:

MÁY LỌC KHÔNG KHÍ Ô TÔ HG

 

3. Lợi ích Ion Âm đối với sức khỏe con người:

– Trong phòng có mật độ ion âm < 50/cm3 như trong phòng có người hay hút thuốc, chúng ta có cảm giác rất ngột ngạt. Đây là môi trường dễ phát sinh ra các vi khuẩn.
– Khi ở trong khu vực có mật độ ion âm < 1000/cm3, cơ thể có cảm giác bí bách và khu vực đó không khí cần được thông thoáng hơn.
– Khu vực với mật độ ion âm 2000 ~ 20000/cm3 cho chúng ta một cảm giác không khí ở khu vực này trong lành, sạch sẽ, dễ chịu.
– Với mật độ ion âm > 20000/cm3, cơ thể con người sẽ có cảm giác hưng phấn, sảng khoái. Môi trường này có tác dụng ngăn không cho sự phát triển của những vi khuẩn gây hại.

Hiện nay, trong một môi trường sống và làm việc với nhiều thiết bị điện tử như: máy tính, điện thoại, tivi, lò vi sóng, … cùng với những biến đổi khí hậu ngày càng khắc nghiệt làm cho lượng Cation sinh ra ngày càng nhiều làm cho cơ thể chúng ta cảm thấy mệt mỏi và căng thẳng. Để giảm thiểu những tác động có hại đó thì đã có nhiều những công trình nghiên cứu phát minh ra những thiết bị tạo ion âm.

Lợi ích Ion âm

Tìm hiểu thêm những sản phẩm có ion âm: http://bit.ly/maylockhongkhitiki

Tham khảo thêm về Lợi ích công nghệ Ozone

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat now Send messenger 0909.499.619