6 LỢI ÍCH CỦA SẢN PHẨM GIÚP VỢ 2 CỦA BẠN LUÔN SẠCH SẼ & THƠM THO​​

  1. Máy được thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng & vệ sinh. Chiếc máy phù hợp cho nhiều dòng xe từ 2, 4, 5, 7,9 chỗ ….
  2. Máy còn có thêm 2 công USB có thể dùng cho máy tính bảng, điện thoại, cam hành trình  …
  3. Máy Lọc Không Khí – Khử Mùi Ô Tô HG giúp hạn chế các bệnh liên quan đến hô hấp, tai mũi họng,..
  4. Để không khí trong xe trong lành hơn thì máy sử dụng công nghệ tĩnh điện hút những hạt bụi li ti, hạt bụi nhỏ trong xe và giữ lại bên trong máy. Với công nghệ này giúp bạn không tốn quá nhiều chi phí thay thế màng loc. 
  5. Với những mùi hôi thường có trong xe như mùi thức ăn, mùi thuốc lá, mùi ẩm mốc, … Để chiếc máy có thể khử nhanh mùi thì HG dùng công nghệ Ozone với khả năng tiêu diệt mùi nhanh nhưng vẫn đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng. 
  6. Ngoài ra, Máy còn sở hữu thêm công nghệ Ion Âm đây là công nghệ mang lại cho Bạn cảm giác thoải mái khi lên xe, giảm tình trạng say xe nhẹ. giúp tinh thần tỉnh táo hơn …. 

HÌNH ẢNH THỰC TẾ CỦA SẢN PHẨM

GIẤY CHỨNG NHẬN AN TOÀN QUỐC TẾ CỦA HG

Tuyên bố Hợp chuẩn FCC hay còn gọi là chứng chỉ FCC, tiêu chuẩn FCC là một dấu chứng nhận áp dụng cho các sản phẩm điện tử sản xuất hoặc bán tại Mỹ, chứng nhận rằng sự nhiễu động điện từ từ thiết bị không vượt quá giới hạn mà Ủy ban Truyền thông Liên bang Mỹ chấp thuận
Chứng nhận CE là một loại chứng nhận về sự an toàn của sản phẩm đối với sức khỏe con người khi tiếp xúc và sử dụng. Mỗi một sản phẩm khi được gắn dấu CE thì đồng nghĩa với việc công bố sản phẩm đó thỏa những yêu cầu của tiêu chuẩn châu âu, và được chấp nhận tại hầu hết tất cả các nước trên thế giới.
ROHS là tên viết tắt của Restriction Of Hazardous Substances, được dịch là Sự hạn chế các chất độc hại. ROHS là một bộ quy tắc tiêu chuẩn được pháp luật Châu Âu ban hành và có hiệu lực từ ngày 1 tháng 7 năm 2006 nhằm bảo vệ con người và môi trường khỏi các chất độc hại.

NHỮNG KHÁCH HÀNG MÀ HG CÓ CƠ HỘI ĐƯỢC PHỤC VỤ

Giảm 51%

Giá chỉ còn 615.000đ

ĐẶT HÀNG

Khuyến mãi sắp KẾT THÚC

Ngày
Giờ
Phút
Giây

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ HG

LỢI ÍCH KHI BẠN LÀ KHÁCH HÀNG CỦA HG

HỖ TRỢ 24/7

HG luôn có đội ngũ hỗ trợ khi Bạn cần sự giúp đỡ từ Chúng Tôi. Nếu HG không hỗ trợ Bạn kịp thời đừng ngừng ngại hãy để lại tin nhắn Chúng Tôi hứa Bạn sẽ là người đầu tiên chúng tôi phục vụ.

BẢO HÀNH LÂU DÀI

Sản phẩm được bảo hành sản trong 12 tháng và cách bảo hành của HG là 1 đổi 1 nếu lỗi nhà sản xuất. Giúp bạn an tâm sử dụng máy.

ƯU ĐÃI HẤP DẪN

Sau 2 tháng HG sẽ nhắc bạn vệ sinh. Vì HG muốn chiếc máy có thể phục vụ tốt nhất cho sức khỏe của bạn
Ngoài ra, bạn sẽ được giảm giá thêm 10% khi mua bất cứ sản phẩm nào từ HG lần 2.

Chúng tôi luôn đồng hành vì sức khỏe của bạn!

Chat now Send messenger 0909.499.619