Mẹo Khử Mùi Thuốc Lá Trên Ô Tô Chỉ Trong 5 Phút

Hôm nay, Mình có việc phải đi taxi đến chỗ làm. Mình vô tình gọi phải 1 chiếc taxi mà khi bước lên thì toàn là mùi thuốc lá, ngột ngạt và chứng say xe của Mình lại tái phát khó chịu vô cùng. Hên là Mình cũng là chuyên gia trong ngành này nên tiện hướng dẫn cho Ảnh và viết lại để cho các cánh tài xế bỏ túi ạ.

MÁY KHỬ MÙI Ô TÔ HG

Việc khử mùi hôi do khói thuốc lá trên xe ô tô là một công việc không hề đơn giản. Thậm chí ở nước ngoài, chi phí để khử mùi thuốc lá trên xe ô tô sẽ tiêu tốn của bạn hàng ngàn USD. Thường xuyên vệ sinh ô tô sạch sẽ là cách chăm sóc sức khỏe cho gia đình bạn và bảo vệ xe hơi tốt nhất, giúp cho xế yêu khỏe mạnh và bền đẹp, tất nhiên không loại trừ khả năng khử mùi khói thuốc lá khó chịu ám lại trên xe.

  1. Vệ sinh nội thất ô tô sạch sẽ

Cách khử mùi thuốc lá trên xe ô tô hiệu quả nhất đó chính là vệ sinh nội thất. Dùng máy hút bụi cầm tay để hút sạch những bụi bẩn cùng các tàn thuốc li ti trên bề mặt vô lăng, ghế xe, thảm, điều hòa… Sau đó dùng khăn mềm ướt lau qua các bộ phận này (trừ thảm lót sàn ô tô) trước khi dùng dung dịch chuyên vệ sinh ô tô để chùi rửa. Sau khi vệ sinh sạch sẽ nội thất xe, có thể mở cửa xe một lúc để khoang bên trong khô ráo và bay mùi dễ hơn.

2. Sử dụng dung dịch khử mùi cấp tốc

Trong trường hợp khẩn cấp, chủ xe có thể dùng tạm dung dịch khử mùi, xịt vào khoang nội thất xe, sau đó bật điều hòa để hút mùi thuốc lá bay ra ngoài. Cách này có hiệu quả trong việc đánh bay mùi thuốc lá nhưng không nên lạm dụng bởi vì bình xịt có chứa các dung dịch hóa chất, không tốt cho sức khỏe. Đặc biệt nếu xe ô tô có em bé và phụ nữ mang thai, cần cẩn trọng khi lựa chọn cách khử mùi bằng dung dịch xịt.

MÁY KHỬ MÙI Ô TÔ HG

3. Sử dụng đồ tự nhiên
Dứa, than hoạt tính, hạt cà phê có tác dụng hút mùi rất tốt, chính vì thế nó thường được cánh tài xế thường xuyên trọng dụng đặt trong xe để lọc không khí và mang đến hương thơm dễ chịu. Đây là mẹo khử mùi hôi trên xe hơi rất hữu dụng và an toàn. Thậm chí, bạn có thể sử dụng những tờ báo giấy phủ lên bề mặt các bộ phận trong khoang nội thất, kết hợp với đặt hạt cà phê hoặc bột baking soda. Sau 1 ngày, giấy báo sẽ hút những mùi hôi khó chịu có trong xe, trả lại không gian thoáng đãng trong lành.

Nhưng có một cách đơn giản hơn nhiều không tốn nhiều sức lực, kinh tế… Nhưng vô cùng tiết kiệm và sang trọng đó là sở hữu ngay MÁY KHỬ MÙI Ô TÔ của thương hiệu HG.

4. Nếu những cách trên Bạn vẫn chưa hài lòng thì đây là Tuyệt Chiêu Cuối

Vừa có thể lọc đươc những hạt bụi li ti trong không trung, hạn chế bụi giảm hiểu các bệnh về hô hấp.

Có cả công nghệ khử mùi bằng Ozone tiêu diệt được hơn 20 loại mùi hay xuất hiện trong ô tô. Hạn chế mùi quay lại.

Công nghệ ion giúp không khí trong xe trong lành và thoáng hạn chế tình trạng say xe. Có cả 2 cổng sạc pin điện thoại và còn nhiều chức năng khác… Đặc biệt mua 1 lần dùng cả đời – sang trọng – đẳng cấp.

MÁY KHỬ MÙI Ô TÔ HG

Hiện nay, HG đang có chương trình khuyến mãi lớn có 1 không 2 trong tháng 7 hãy nhanh tay đặt hàng ngay tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat now Send messenger 0909.499.619