Những nguyên nhân dẫn đến mùi hôi trong xe ô tô

NGUYÊN NHÂN GÂY MÙI HÔI TRÊN XE

Mùi hôi do thức ăn gây ra: Thường khi bạn dùng bánh kẹo, thức ăn nhanh, hay thậm chí ly cà phê đá trên xe ô tô, những điều này sẽ gây ra mùi hôi cho chính xe của bạn rồi, vì khi bạn ăn trên xe thì mùi này không tự mất đi mà sẽ bám vào nội thất của xe. Thời gian ban đầu bạn sẽ khó phát hiện điều này nhưng thời gian dài bạn sẽ nhận ra những mùi của các món trên.

MÁY LỌC KHÔNG KHÍ Ô TÔ HG

Mùi hôi do thuốc lá: Đây là hung thủ khiến cho bên trong ô tô bạn có mùi khủng khiếp nhất. Thường các chủ lái xe thường hay hút thuốc trên xe, mùi khói thuốc lá có độ bám day vào các nội thất ô tô dù cho bạn có mở cửa thoáng thì mùi thuốc lá vẫn bám day dẵn vào rèm cửa và những chiếc ghế trên xe của bạn.

MÁY LỌC KHÔNG KHÍ Ô TÔ HG

GIẢI PHÁP CHO MÙI HÔI TRÊN Ô TÔ

DỌN RÁC TRONG Ô TÔ

Là bước đầu tiên bạn phải làm khi muốn khử mùi ô tô hiệu quả. Có thể là vỏ bánh kẹo, hay lon nước, hãy kiểm tra tra kĩ và vứt hết các loại rác ra ngoài.

MÁY LỌC KHÔNG KHÍ Ô TÔ HG

LAU DỌN NỘI THẤT TRONG XE

Hãy lau cho xe bạn ít nhất 3 ngày/1 lần trong trường hợp bạn sữ dụng xe thường xuyên. Bạn nên lau chùi ngay các góc khe rãnh vì nơi đây thường hay bám bụi nhiều nhất.

MÁY LỌC KHÔNG KHÍ Ô TÔ HG

HÚT BỤI

Tất nhiên đây là một phần không thể thiếu trong cách khử mùi trên xe ô tô rồi. Bạn háy hút bụi sạch sẽ trên các ngóc ngách cạnh ghế, gầm xe , thảm xe, bằng các thiết bị hút bụi chuyên dụng với các đầu hút có thể thay đổi dành cho ô tô  có bán trên thị trường hiện nay có thể dễ dàng hút sạch mọi ngóc ngách trong xe.

KHÔNG HÚT THUỐC LÁ TRÊN XE 

Tất nhiên đây là một việc quan trọng trong việc không tạo mùi hôi khó chịu trên xe bạn rồi, nếu bạn có thói quen hút thuốc thì nên ra khỏi xe hút thuốc và sau khi hút thuốc xong bạn hãy đợi khoảng 10 phút để mùi khói thuốc bay đi hết và mùi khói thuốc không bám vào quần áo thì mới vào xe, nếu không sẽ bị ám mùi khói thuốc rất khó chịu.

ĐÓNG KÍN CỬA SỔ KHI THAM GIA GIAO THÔNG ĐI ĐƯỜNG

Khi đang đi trên đường thì lượng khói bụi bay vào xe là điều không thể tránh khỏi, để hạn chiều đó bạn hãy đóng kín cửa sổ khi đi trên đường, đặc biệt là những khu vực đang làm đường hay khu vực ô nhiễm, đây là những thứ rất dễ bám vào ghế ngồi và rất khó giải quyết. .

XỬ LÝ MÙI HÔI TỪ MÁY LẠNH Ô TÔ PHÁT RA

Mùi hôi xuất phát từ các máy lạnh trên xe ô tô là điều thường thấy, đặc biệt là nơi có thời tiết nóng ẩm ở tại Việt Nam. Khi phát hiện mùi hôi từ máy lạnh phát ra thì việc đầu tiên bạn cần làm là vệ sinh hệ thống máy lạnh của xe ô tô bạn, bạn nên vệ sinh định kỳ 1 năm 1 đến 2 lần để mùi hôi từ máy lạnh không còn là nỗi ám ảnh của gia đình bạn khi đi xe ô tô.

MÙI HÔI TỪ ĐỘNG CƠ XE VÀ XỬ LÝ MÙI HÔI TỪ ĐỘNG CƠ

Sau khi sử lý hệ thống máy lạnh của mình mà vẫn còn mùi hôi, thì bạn nên kiểm tra ngay hệ thống động cơ của mình, vì mùi xăng dầu từ động cơ rất dễ khiến chúng ta đau đầu, để xử lý vấn đề này thị bạn nên đem xe ra các gara ô tô để được kiểm tra và sử lý.

KHỬ MÙI TRONG XE Ô TÔ BẰNG MÁY LỌC KHÔNG KHÍ Ô TÔ HG

Sau khi đã lau dọn hút bụi, xử lý hệ thống máy lạnh, ngăn chặt các nguồn gốc có thể gây ra mùi, bước tiếp theo bạn có thể sử dụng chiếc MÁY LỌC KHÔNG KHÍ Ô TÔ HG để bảo vệ sức khỏe gia đình Bạn. Sản phẩm vừa có thể Lọc sạch không khí trong nội thất ô tô vừa có khả năng khử sạch tất cả các mùi 1 cách nhanh chóng và hiệu quả. Cũng như công nghệ ion giúp không khí trong lành hơn. Giúp chủ xe luôn tập trung khi tham gia giao thông.

MÁY LỌC KHÔNG KHÍ Ô TÔ HG
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN