Nổi Khổ Của Người Hút Thuốc Lá & Giải Pháp Công Nghệ 4.0

Hiện nay, Việc hút thuốc lá giúp tăng sự tập trung suy nghĩ giúp cho não sáng tạo hơn.

Nhưng ngoài ra, việc hút thuốc lá cũng ngay ảnh hưởng nhiều đến người xung quanh, môi trường, không gian…

Hiểu được nỗi khổ ấy Thương Hiệu HG cho ra đời 1 dòng sản phẩm mới là Gạt Tàn Thông Minh – Hút Khói – Khử Mùi & Lọc Không Khí HG. Vì sao phải sở hữu sản phẩm này:

Sản phẩm được thiết kế đơn giản và sang trọng. Vì thế nó phù hợp với mọi không gian sống như ăn phòng, phòng họp, phòng ngủ, trong ô tô… Ngoài ra, sản phẩm không chiếm nhiều không gian vì sản phẩm được thiết kế rất nhỏ gọn.

Tốc độ Lọc & vận hành dễ dàng

Có ba chế độ hoạt động Thấp – Trung Bình & Tốc Độ Cao, việc chuyển đổi thì vô cùng dễ dàng chỉ bằng cách ấn nhẹ bằng ngón tay.

Bộ lọc hiệu suất cao

Nó có thể loại bỏ 99,97% hạt mịn lên đến 0,1 um như thuốc lá, khói và phấn hoa. Vì công nghệ khử trùng cũng được tích hợp giúp tiêu diệt 99% vi khuẩn.

Quy trình hoạt động như sau

Máy sẽ hút khói thuốc lá & bụi, vi khuẩn trong không khí từ đỉnh gạt tàn. Chiếc máy sẽ khử mùi bằng 4 màng lọc và xả khí sạch từ bên cạnh.

Lớp màng thô

Được lắp ở vị trí tiên phong trong hệ thống màng lọc của máy. Sẽ loại bỏ các hạt ô nhiễm có thể nhìn thấy bằng mắt thường (bụi, sợi vải, lông thú…). Khi màng lọc này bẩn, người dùng có thể mang đi rửa sạch rồi dùng tiếp, không cần mua mới.

Màng lọc giữa (Nano-Ore)

Có chức năng kháng khuẩn, ngừa Virus: Khi kết hợp với bộ lọc không khí đi kèm, máy có khả năng lọc bụi và tiêu diệt vi khuẩn lên tới 99.9% virus H1N1 và H5N1

(Thí nghiệm trong buồng thí nghiệm 45L liên tục trong 6h cho kết quả 99.9% vi khuẩn bị tiêu diệt sau 6h hoạt động với virus H1N1 và đối với virus H5N1 là trong 4h cũng đạt được kết quả tương tự); Khả năng khử mùi thuốc lá: Kết quả đạt được trong quá trình khử mùi thuốc lá cho kết quả các thiết bị lọc gần hết mùi thuốc lá sau 30 phút hoạt động (khử mùi đạt 90%) hoặc ULPA với lỗ lọc siêu nhỏ sẽ loại bỏ sạch 99,97% các hạt ô nhiễm siêu nhỏ kích thước dưới 0,3 μm.

Màng filter HEPA

Bộ lọc HEPA rất có lợi với những người bị suyễn hoặc dị ứng, cũng như tốt cho sức khỏe người lớn tuổi và trẻ em. Nó có khả năng giữ lại các hạt mịn, các tác nhân gây ra dị ứng và hen, giảm thiểu những bệnh gây ra bởi vi khuẩn khác.Bộ lọc HEPA có xếp hạng càng cao thì càng hút bụi hiệu quả hơn.

Cuối cùng, màng deodorizing

Làm từ than hoạt tính cao cấp sẽ giúp khử mùi hôi, mùi thức ăn và các loại khí khó chịu khác trong nhà. Chúng có tuổi thọ 18-24 tháng, tuỳ vào môi trường ô nhiễm nhiều hay ít, sau đó cần thay mới để đảm bảo hiệu suất lọc.

Điểm đặt đây là một gạt tàn được trang bị pin 2200 mAh. Nó có thể được sử dụng liên tục trong khoảng 18 giờ với một lần sạc đầy. Bởi vì nó là không dây, nó có thể được sử dụng không chỉ trong phòng mà còn ở ngoài trời bất cứ nơi nào không có điện. Nó là một vật hữu ích để không làm phiền những người xung quanh khi bạn hút thuốc.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat now Send messenger 0909.499.619